8 ตุลาคม 2557

แฟรนไชส์บัญชีพักก่อน

เอามาบอกมากล่าว มีหลายท่านสนใจโทรเข้ามาสอบถามก็มาก อีเมล์มาให้ตอบก็ไม่น้อย เกี่ยวกับแฟรนไชส์สำนักงานบัญชี ต้องขออภัยไม่ได้บอกอย่างเป็นทางการ ทีแรกก็ว่าจะหยุดพักช่วงสั้นๆ กลายเป็นว่าขอพักซักระยะเลยดีกว่า

สาเหตุไม่ใช่สำนักงานบัญชีแฟรนไชส์ไม่ประสบความสำเร็จ ตามสาขาก็มีงานเข้ามาไม่ใช่น้อย แต่ติดปัญหาที่ บริษัทเอง ไม่มีเวลาตอบคำถาม เกรงว่าจะทำได้ดีไม่เต็มที่ เพราะการเปิดสาขาสำนักงานบัญชีหนึ่งแห่ง เราแทบจะต้องสอนเกือบทั้งหมด ใช้พลังมากมาย

อีกทั้งงานที่สำนักงานบัญชีของที่นี่ ก็มีการเติบโตอย่างเป็นสาระสำคัญ ทำให้เราต้องดูแลลูกค้าเราอย่างเข้มข้นเช่นกัน ถ้าใครที่ติดตามข่าวกันอย่างใกล้ชิด จะรู้ว่าจะจัดเก็บของสรรพากร และกรมศุลกากร เป็นไปอย่างเข้มข้น

ใครที่เคยอยู่นอกระบบคิดว่าเขามองไม่เห็น คิดว่าทั้งสรรพากร และศุลกากร ตรวจสอบไม่ได้ ก็เริ่มเดือดร้อน จึงเป็นแหล่งที่มาของลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แถมทั้งนี้มันกลายสภาพเป็นลูกค้าอยู่ทั่วประเทศ มีทั้งภูเก็ต หาดใหญ่ บุรีรัมย์ เชียงใหม่ นครนายก นครปฐม สมุทรปราการ ไม่นับปริมณฑล ทยอยเข้ามาแล้วเขาก็ไม่วางใจ ที่จะให้ที่อื่นทำ

มีสาเหตุของเรื่องนี้อยู่ครับ ไม่ใช่โอ้อวดเพียงแต่เราเปิดเผยไม่ได้ว่าลูกค้ามากันอย่างไร

ช่วงนี้สำนักงานบัญชีแฟรนไชส์ บัญชีเครือข่าย จึงของพักก่อน เราจะเริ่มดำเนินการต่อเมื่อเราพร้อม และสาขาต้องได้ประโยชน์อย่างเต็มที่

ขออภัยสำหรับผู้สนใจทุกท่าน

 

 

Copy right @ 2013 by nsbest.co.th All rights reserved .

99/18 หมู่ 11 ซอยเสนานิคม 1 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

โทร 02-9423520-2 โทรสาร 02-5702569