เพิ่มลิงค์ให้มากขึ้น

ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปนานด้วยความขี้เกียจเขียนมาก ๆ รวมทั้งขี้เกียจออกแบบ ต้องอ่านหนังสือเยอะไปหน่อย ลูกค้าใหม่เข้ามาเยอะคือมาแบบประเภทยกเหมามาตั้งแต่ต้นปี เราก็ประเภทลงบัญชีไปคิดไปทำอย่างไรให้ลูกค้าเสียภาษีให้น้อย แต่ถูกต้องไม่โดนสรรพากรรบกวน เฮ้อ....ฝันไป

ชุดนี้เป็นชุดที่ 4 ได้มีการดัดแปลงเล็กน้อยจากชุดที่ 3 ทำไมต้องดัดแปลง และเพิ่มอะไรเข้าไปบ้าง ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นความคิดโดยส่วนตัว ไม่ได้ไปทำรีเสิร์ตที่ไหน

มีการเพิ่มเติมนิดหน่อยก็คือในส่วนของลิงค์ต่าง ๆ ที่ลิงค์ในเวบเดียวกัน เพียงแต่เปลี่ยนตัวอักษรให้ใหญ่ขึ้น ให้รู้ว่าจะให้ไปไหน ทีแรกผมดูเองชุดก่อนยังรำคาญเพราะอ่านไปรู้เรื่อง (รำคาญตัวเอง) แถมเขียนอะไรเยอะแยะดูวุ่นวาย ก็เลยเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย

ส่วนลิงค์ไปที่ต่าง ๆ ก็เพิ่มด้วยความที่อยากอ่านหนังสือเหล่านี้อยู่แล้ว แต่ก็ไม่ทุกครั้ง แล้วก็ไม่ยากจะซื้อด้วยถ้าหากต้องซื้อทุกเล่ม เดือนนึงคงหลายพันเสียดายตังค์ ก็เลยจัดลิงค์ไว้ในเว็บไซต์ ไว้ใช้ส่วนตัวนอกจากนั้นผมก็เชื่อว่าคนที่เข้าเว็บไซต์มาหาเราบ่อย ๆ ถ้าหากอยากหาอะไรที่มีสาระไว้อ่าน นอกจากบัญชีที่น่าเบื่อผมก็คัดเลือกมาให้เลยมีครบเกือบทุกรส ไม่ใช่หนังสืออื่นที่ไม่ได้ลิงค์ไม่มีสาระ แต่ด้วยข้อจำกัดของความเร็วของเว็บ ก็ไม่อาจจะเอามาลิงค์ได้หมด สำนักพิมพ์ต่าง ๆ ที่ลิงค์เอาไว้ โดยส่วนใหญ่ครอบคลุมสาระไว้แล้ว ทั้งเรื่องเศรษฐกิจ การเมือง การตลาด การเงิน กฎหมายบางส่วน การทำมาหากิน วัฒนธรรม สกู๊ปยาวที่น่าอ่านอย่าง สารคดี ส่วนเว็บของมติชน ผมชอบมากเข้าไปแล้วมีอะไรให้อ่านเยอะแยะไปหมด เนื่องจากหนังสือในเครือเยอะ

สำหรับสำนักงานพิมพ์เกี่ยวกับวงการบันเทิง เห็นว่ามีเยอะมากและให้หนังสือพิมพ์ก็มีอ่านกัน ให้ดูรูปอยู่แล้ว ก็เลยไม่จัดเข้ามาอยู่ในทำเนียบ ไม่ใช่ไม่ชอบนะครับดูรูปสวยดี แต่ให้อ่านคงขี้เกียจ เอาไว้ดูรูปพอไหว

ไม่ใช่ไม่ชอบเอาเสียเลยละครไทยก็ดู บ้างเรื่องติดเสียด้วยซ้ำจำชื่อได้แต่ในละคร ชื่อจริงจำไม่ได้สักทีไม่รู้เป็นอะไร ดูอย่าง แดจังกึม ละครเกาหลีทางช่อง 3 จำได้นะตัวเอก แต่ขณะเขียนจำไม่ได้ชอบนางเอกสวยดี แล้วเวลาแอ็ตติ้งผมว่าเขาทำดี ทำให้คนมีความรู้สึกว่าถ้าอยากจะเก่งไม่ใช่เพราะโชคช่วย แต่ต้องใฝ่รู้อ่านหนังสือเยอะฟังเยอะ ถ้าหากใครได้ดูจะเห็นเวลานางเอกได้หนังสือมาอ่านใหม่ ๆ แววตาจะบอกเลยว่าดีใจมาก

เขียนอะไรไปนี่ไม่เห็นจะเกี่ยวกับเว็บเลยจบดีกว่า

Copy right @ 2013 by nsbest.co.th All rights reserved .

99/18 หมู่ 11 ซอยเสนานิคม 1 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

โทร 02-9423520-2 โทรสาร 02-5702569