เพิ่มคอลัมน์ตอบสนองตัวเอง

ช่วงนี้เป็นช่วงปิดงบการเงิน ก็เลยค่อนข้างยุ่งทำให้ไม่มีเวลาเข้ามาท่องเว็บไซต์โดยส่วนใหญ่จะเข้ามาเช็ค อีเมล์เท่านั้น เพราะลูกค้าส่งเอกสารมาให้ หรือไม่ก็อีเมล์งบการเงิน และโปรแกรมบัญชีไปให้ผู้สอบบัญชีในการตรวจสอบงบ ฯ แทบจะไม่ใช้วิธีการขนเอกสารไปให้แล้ว สะดวกรวดเร็วและประหยัด หลังจากห่างหายการท่องเว็บ และแทบจะไม่ได้เข้าไปเช็คอันดับตัวเอง ในกูเกิ้ล ในคีย์เวิร์ด สำนักงานบัญชี หรือคำว่า สอบบัญชี อันดับตกไปเยอะจากที่อยู่หน้าต้น ๆ กลายเป็นว่าคีย์เวิร์ด ร่วงไปอยู่หน้า 5 จากหน้า 3 ส่วนสอบบัญชี เคยอยู่หน้า 1 อันดับหล่นไปอยู่หน้า 2 เห็นว่าไม่ได้การถ้าหากยังคงอยู่เฉย ก็เลยเข้ามาเพิ่มคอลัมน์ขึ้นมาอีก อาศัยเป็นคนชอบดูหนังสือ อ่านหนังสือ และเขียนหนังสือ รวมถึงชอบดูโฆษณาทั้งทางโทรทัศน์ และหนังสือ ก็เลยเจียดเวลามาทำเสาร์-อาทิตย์

คอลัมน์ที่เพิ่มเข้ามาก็คือ หนอนหนังสือ และแอบดูโฆษณา ที่บ้านมีหนังสือนิตยสารที่ซื้อมาเดือนละประมาณ 3-4 เล่ม ประจำ ๆ ก็มี พลอยแกมเพชร , แพรว , ขวัญเรือน , การเงินธนาคาร ส่วนนิตยสารอื่น ๆ ก็มีบ้างแต่ไม่บ่อย สำหรับหนังสือพิมพ์ก็อ่านไทยรัฐ กับ เดลินิวส์ ทุกวัน ส่วนหนังสือพิมพ์แนวเศรษฐกิจซื้อบ้างไม่ถึงกับประจำ และติดใจหนังสือพิมพ์ฉบับไหนเป็นพิเศษ อยู่ที่พาดหัวตัวโตฉบับไหนข่าวน่าสนใจก็จะซื้อ

เกริ่นมาถึงตรงนี้ก็เพียงจะบอกว่าทำไมจึงเกิด 2 คอลัมน์นี้ขึ้นมาทั้ง หนอนหนังสือ ไม่ใช่เป็นการแนะนำหนังสือ แต่จะใช้วิธีคัดลอกบทความเรื่องสนุก เรื่องตลก สาระบันเทิงมาทั้งดุ่น หรือเอาข้อมูลบางส่วนมาเขียนให้คนอ่าน ทั้งเกี่ยวกับบัญชี โฆษณา ประกันวินาศภัย หรือเกี่ยวข้องกับเรื่องอื่น ๆ แต่คงผิดมารยาทแน่ถ้าหากไม่ให้เครดิต สำหรับหนังสือที่พวกเราได้เอาข้อมูลมาเขียน ก็ต้องขอบคุณ ณ ตรงนี้ และขออภัยที่ไม่ได้บอกกล่าวไว้ล่วงหน้า

อีกส่วนจะเป็นเรื่องของ แอบดูโฆษณา จะเป็นเรื่องของการดู หรือ ฟัง หรือ อ่าน แล้วชอบโดยส่วนตัว แล้วอยากเล่าว่าทำไมชอบ ชอบเพราะอะไรส่วนใครจะมีความรู้สึกร่วมหรือไม่ หรือใครจะเห็นแย้งก็คงห้ามไม่ได้เพราะเป็นความชอบส่วนตัวจริง ๆ สำหรับคอลัมน์นี้หาที่วางไม่ได้ก็เลยต้องไปซุกอยู่ในส่วนของโฆษณาประชาสัมพันธ์ ลิงค์เข้าไปเถอะเดี๋ยวเห็นเอง

ส่วนสาเหตุที่ไม่ปรับปรุงหน้าเว็บไซต์จเพราะคิดไม่ออกจริง ๆ ว่าจะออกแบบไหนให้สวยเพิ่มขึ้นไปอีก สมองเรื่องออกแบบมีแค่นี้ ก็เลยคิดเข้าข้างตัวเองว่าสวยอยู่แล้ว หรือ เนื้อหาสำคัญกว่ารูปแบบตามแนวคิดนักบัญชี ฮิ...ฮิ....เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ

Copy right @ 2013 by nsbest.co.th All rights reserved .

99/18 หมู่ 11 ซอยเสนานิคม 1 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

โทร 02-9423520-2 โทรสาร 02-5702569