เทิดไท้องค์ราชันย์

บันทึกวันที่ 16 มิถุนายน 2549

เรื่องที่จะเขียนมี 2 เรื่อง แต่คงไม่บอกว่าเรื่องไหนเรื่องหนึ่งหรือสองท่านผู้อ่าน อ่านไปก็จะทราบดี

สาเหตุที่มีการปรับปรุงหน้าโฮมเพจใหม่ บอกตามตรงอาศัยเป็นคนชอบเขียนมาก ๆ แต่ไม่มีที่ระบายจะเสียดายมากถ้าหากเขียนไปแล้วไม่มีคนอ่าน โดยเฉพาะเรื่องที่เขียนล่าสุดทุก ๆ ครั้งทั้งถนนบทความ และหนอนหนังสือ ก็เลยถือโอกาสเอามาโชว์ไว้บนสุด ซึ่งเนื้อหาโดยส่วนใหญ่จะไม่เกี่ยวกับงานบัญชี แต่อยากจะถ่ายทอดความรู้สึก และสิ่งที่ได้อ่านเจอเห็นว่ามีประโยชน์ เราไม่ใช่นักเขียนระดับเอกอุ แต่อย่างที่บอกเป็นคนชอบเขียน ยิ่งถ้ามีคนอ่านเจอยิ่งภูมิใจ และดีใจมาก ๆ

หลังจากเฝ้าชมงานพระราชพิธีฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอย่างใกล้ชิด ที่ผ่านมารักในหลวงอยู่แล้วก็ยิ่งรักพระองค์ท่านเพิ่มขึ้นอีก เหมือนกับคนไทยทั่วประเทศ บอกกับตัวเองว่าจะเป็นคนดี และช่วยเหลือคนให้มากกว่าที่ทำอยู่ ตามกำลังที่สามารถจะกระทำได้ เพื่อถวายแด่องค์ในหลวง ซึ่งท่านทรงทำเพื่อคนไทยทั้งประเทศมานาน

ถ้าเราช่วยกันคนละไม้ละมือไม่เห็นแก่ตัวรู้จักเสียสละเพื่อเพื่อนร่วมประเทศ ผมว่าประเทศไทย จะเป็นประเทศที่น่าอยู่ที่สุดในโลก ให้คนทั่วโลกได้อิจฉา เหมือนที่อิจฉาเราว่ามีพระเจ้าอยู่หัว ทรงรักประชาชนของพระองค์ท่าน มากที่สุดในโลก ตัวอักษรที่เขียนนี้ผมบอกตามตรงผมไม่สามารถจะบรรยายเป็นตัวอักษรแบบใดเท่าที่รู้สึก ในขณะนี้ มันมากจริง ๆ มากจนไม่สามารถบรรยายได้ หน้าเว็บชุดนี้ก็เหมือนกับชุดที่แล้ว แต่เป็นการเพิ่มลิงค์ มูลนิธิชัยพัฒนา และ พระราชกรณียกิจ เข้าไปเพียง 2 ชุดที่ผมคิดว่า เป็นเว็บไซต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตามความรู้สึกของผมในขณะนี้

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมของเดชะ

Copy right @ 2013 by nsbest.co.th All rights reserved .

99/18 หมู่ 11 ซอยเสนานิคม 1 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

โทร 02-9423520-2 โทรสาร 02-5702569