ระบบบัญชีเครือข่าย

หน้าโฮมเพจชุดนี้มีการปรับปรุงเพิ่มบางส่วน เนื่องจากทางบริษัท เอ็นเอส เบสท์ จำกัด ได้มีการจดสิทธิบัตรเกี่ยวกับงานในวงการบัญชีใหม่ ซึ่งเป็นชุดโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป บวกกับ ระบบบัญชีเครือข่าย ซึ่งขณะนี้ได้มีการพัฒนาโปรแกรมเพื่อให้ใช้กับระบบงาน โดยมีหน่วยงานราชการบางแห่งกำลังทำการติดต่อ ขอติดตั้งระบบพร้อมกับโปรแกรมบัญชี เนื่องจากเป็นการลดกำลังคน และกำลังงาน เวลาในการทำงาน ลดการใช้กระดาษมากกว่า 98 เปอร์เซนต์

ระบบนี้ยังเหมาะสำหรับ นักบัญชี หรือเป็นนักทำงาน ที่ต้องการเป็นเครือข่ายกับบริษัท

ระบบนี้ยังเหมาะกับบริษัทระดับเอสเอ็มอี ที่มีเอกสารไม่เกิน ปีละ 35 แฟ้มสันหนา 3 นิ้ว เท่าที่ได้ทดลองดู

ระบบนี้เหมาะสำหรับเจ้าของกิจการ ที่ต้องการดูบัญชีอย่างใกล้ชิด เพราะสามารถเห็นข้อมูลทุกตัวในกระดาษทำการ สมุดรายวันทั่วไป สมุดแยกประเภท และงบทดลอง โดยไม่ต้องพิมพ์เอกสาร เห็นได้บ่อยเท่าที่บัญชีมีการเคลื่อนไหวอย่างน้อยปีละ 12 ครั้ง

สำนักงานบัญชีสามารถส่งไฟท์งานบัญชีให้กับผู้สอบบัญชีโดยไม่ต้องพิมพ์ ข้อมูลทางบัญชีลงกระดาษ

จัดเก็บข้อมูลทางบัญชีจากกระดาษเป็นรูปสื่ออิเลคโทรนิคส์ สามารถเก็บร่วมกับงบการเงินที่ได้มีการยื่นเอกสารให้กับกรมสรรพากร และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า

จึงได้เพิ่มเนื้อหาส่วนนี้ซึ่งเป็นส่วนสำคัญ ส่วนแผนที่เวบ เห็นที่อื่นเขาทำก็เลยทำบ้าง แต่ไม่สวยเท่าที่ควรเนื่องจากไม่มีเวลาประดิษฐ์ประดอย เอาแค่พอดูได้เท่านั้นแหล่ะครับ

ส่วนลิงค์ต่าง ๆ ถูกตัดออกไปเยอะเพราะเห็นว่าไม่ค่อยสำคัญ อีกทั้งปัจจุบันช่องทาง การหาเว็บอื่นซึ่งเป็นเว็บหน่วยงานราชการ ค่อนข้างง่ายและผู้ที่ผ่านเข้ามาคงไม่สนใจไปหาเว็บอื่นโดยใช้ช่องทางนี้ สู้ไปตั้งต้นที่เซิร์ตเอ็นจิ้ง เห็นข้อมูลได้มากกว่าเยอะ ขอบคุณครับ

Copy right @ 2013 by nsbest.co.th All rights reserved .

99/18 หมู่ 11 ซอยเสนานิคม 1 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

โทร 02-9423520-2 โทรสาร 02-5702569